วันอมาวสี จะเกิดขึ้นเพียงเดือนละ 1 ครั้ง ซึ่งในเดือนนี้ตรงกับวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งวันอมาวสีนั้น เป็นวันขอเงินจากพระจันทร์ หรือขอพลังจากพระจันทร์นั่นเอง ขอในเรื่องของการเงินให้มีแต่ความมั่งคั่ง ร่ำรวย พร้อมกับเผยเคล็ดลับเปิดทรัพย์ รับโชค กันอีกด้วย เคล็ดวิธีเปิดทรัพย์ รับโชค ในวันขอเงินพระจันทร์ คาถามหาลาภ นะมามีมา มะทาลาภา อิติพุทธัสสะสุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวาธะนังวา

ดวงชะตา 5 ราศี ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ไปจนถึง 12 มีนาคม 2566 จะเกิดปรากฎการณ์ทางโหราศาสตร์ขึ้นอีกครั้ง ดาวทับมฤตยู เป็นเหตุให้ดวงเปลี่ยน อาจมีเรื่องร้ายเกิดขึ้น ต้องระวัง ! ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีกันย์ (17 กันยายน

ดวงชะตา 4 ราศี หมอดูเผย ลอยกระทงปีนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์ได้เจอคู่ที่ถูกใจ ความรักสดใส มีโอกาสได้ศึกษาดูใจกับคนที่เข้ามา ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ความรักปังมาก คนโสดมีโอกาสจะได้เจอคนถูกใจ ซึ่งเป็นคนที่รู้จักกันมาก่อน เขาจะเข้ามาพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณ เพราะฉะนั้นเรื่องรักสำหรับราศีนี้ บอกเลยไม่มีอาภัพ แต่เตือนว่าอย่าลุ่มหลงมากจนเกินไป ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม –

ดวงชะตา 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์ได้แฟน มีคนกอดในช่วงหน้าหนาวนี้ แถมยังได้โชคลาภ ได้เงินก้อนใหญ่มากอดอีกด้วย โชคดีถึง 2 เด้งกันไปเลย งานนี้เรียกได้ว่าดวงปังสุดๆ ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) ราศีกรกฎ (17

ดวงชะตา 4 ราศี เดือนตุลาคมนี้เป็นเดือนที่เฮงสุดๆ ดวงการเงินมาแรงยืนหนึ่ง ชีวิตถึงขั้นพลิกผันก้าวเข้าสู่ความรวย ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีธนู

ดูดวง 4 ราศี เตรียมฉลองกับความปัง เพราะช่วงนี้ดวงการเงินกำลังมาแรงเรียกได้ว่าส่งท้ายเดือนกันยายน 2565 กันแบบปังๆ โวงชะตาโดดเด่นเรื่องเงินทอง โชคลาภ เงินทองพุ่งเข้าใส่หนักมาก ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม

ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ ควรระวังการใช้เงินให้มากๆ เพราะในช่วงนี้มีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนเป็นจำนวนมาก หากใครทีคิดอยากจะลงทุกต้องคิดดีๆ และไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ในช่วงนี้ดวงการเงินของชาวราศีกันย์ มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนใหญ่ หรือมีโอกาสเสียเงินเยอะให้กับของราคาแพงแบบที่ตัวเองก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะซื้อ สำหรับใครที่กำลังจะเอาเงินไปลงทุนอะไรต้องระวัง ยิ่งมีเพื่อนฝูงมาชักชวนให้ลงทุนอะไรพยายามคิดดีๆ อย่าไว้ใจใครง่ายๆ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ซินแสเป็นหนึ่ง เผย เสริมดวงความรักโดยวิธีการปรับฮวงจุ้ยบ้าน สำหรับคนมีคู่ เพื่อช่วยเติมเต็มความรัก ครอบครัวและชีวิตคู่มีความอบอุ่นและอุดมสมบูรณ์ มีความสุขมากขึ้น นอกจากนี้ยังแนะนำอีกว่า สิ่งของที่ควรมีและไม่ควรมีไว้ในบ้าน จะมีอะไรกันบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆกันเลย สิ่งที่ควรมีในบ้าน สิ่งของที่จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณทั้งคู่ได้นั้น ต้องเป็นสิ่งของที่มีลักษณะเป็นคู่ หรือจัดวางไว้ให้เป็นคู่กัน เช่น ตุ๊กตา รูปปั้นสัตว์ โดยเฉพาะของที่จะต้องวางเป็นคู่ห้ามแยกวางอยู่เดี่ยวๆ โดยเด็ดขาด สิ่งที่ไม่ควรมีในบ้าน สิ่งที่ไม่ควรมีในบ้านของคนที่อยู่เป็นคู่เลยก็คือ สิ่งของที่แตกหัก แตกร้าว ชำรุด

ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ ครึ่งเดือนหลังสิงหาคมจะต้องระวังปัญหาด้านสุขภาพเป็นพิเศษ มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่ายมาก เรื่องอะไรที่ควรปล่อยวาง ควรปล่อยวางบ้าง อย่าเก็บมาคิดเยอะ เพราะจะมีผลต่อสุขภาพขึ้นได้ ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) คนที่เกิดในราศีเมษ ระวังปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับความเครียด อะไรปล่อยวางได้ควรปล่อย อีกทั้งช่วงนี้งดไปงานศพ งานอวมงคล อาจทำให้ดวงตก ราศีเมถุน (15 มิถุนายน –

เตือน ! ในเดือนสิงหาคมนี้ ดวงแต่ละวันเกิดมีเรื่องต้องให้ระวังเป็นพิเศษ และห้ามทำเด็ดขาด โดยเฉพาะในช่วงวันที่ 1-15 สิงหาคม 2565 นี้ คนเกิดวันอาทิตย์  ให้ระวังคนที่เข้ามาตีสนิท ทำเหมือนเห็นอกเห็นใจ เข้าขากันได้ดี จะนำภัยมาให้ภายหลัง และเตือนเรื่องของคู่ครอง จะนำความเดือดร้อนมาให้ คนเกิดวันจันทร์  ให้ระวังเรื่องความโลเล ไม่มั่นใจ โดยเฉพาะผู้หญิงจะทำให้คุณเดือดร้อน คนเกิดวันอังคาร  ให้ระวังอาการปวดหัว ไมเกรนกำเริบ ที่สำคัญคือเรื่องของอุบัติเหตุบริเวณศรีษะ