4 ราศีต่อไปนี้ ให้ระวัง! จะเจอมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิต เตรียมรับมือ

เป็น 4 ราศีที่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษในช่วงนี้ เพราะราศีของคุณนั้นจะได้เจอกับ มรสุมครั้งใหญ่ในชีวิต ที่จะส่งผลให้คุณรู้สึกเหนื่อยกับการใช้ชีวิต โดนกดดัน มีเรื่องให้ต้องเครียด หากผ่านช่วงนี้ไปได้แล้ว อะไรๆหลายอย่างจะดีขึ้นเอง ได้แก่ คนที่เกิดใน 4 ราศี ต่อไปนี้

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) 

  • เริ่มกันที่ราศีแรก อย่างราศีมังกร ดวงของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก คนรอบข้างเป็นพิษ ช่วงนี้ต้องสู้ด้วยตัวเอง ด้านการงาน จะได้เจอกับแรงกดดันในที่ทำงาน มีเรื่องให้ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ต้องสู้ถึงจะสำเร็จ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) 

  • ช่วงนี้ต้องคิดเยอะๆ ก่อนทำเสมอ มีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาด อารมณ์ชั่ววูบส่งผลให้ชีวิตเจอกับปัญหา ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก ด้านการเงินต้องระวังการใช้เงินเกินตัว ส่งผลให้เงินขาดมือ การงานเป็นช่วงที่ต้องแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ แล้วจะประสบความสำเร็จ

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) 

  • ช่วงนี้คุณจะเหนื่อยเป็นพิเศษ ทำงานมากเกินกำลัง มีความเครียดสะสม จะขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ง่าย แถมยังมีเรื่องให้หนักใจอยู่ตลอดเวลา แนะนำให้หางานอดิเรกทำแก้เครียด ช่วงนี้งานอดิเรกจะสร้างเงินให้กับคุณ

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) 

  • ชีวิตจะเจอกับปัญหา เพราะความยึดมั่นถือมั่นของตัวคุณเอง ด้านการงานควรลดอีโก้ของคุณลงบ้าง แล้วการงานจะราบรื่น หากคุณทำงานอยู่ในระดับสูง ช่วงนี้จำเป็นต้องมีคนสนับสนุน หนุนหลัง การงานของคุณถึงจะก้าวหน้าขึ้นได้ ส่วนอาชีพอื่นๆนั้น จะต้องเจอกับปัญหาจุกจิกกวนใจ ต้องเตรียมรับมือให้ดี

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ทำนายทายนิสัย