ดูดวง 5 ราศีสุดปัง ! หมอดูเผย..ดวงดีที่สุดในเดือนมีนาคม 2565

หมอช้างเผย 5 อันดับราศีดวงดีที่สุดในเดือนมีนาคม 2565 ดวงดี ชีวิตเฮงๆ ปังๆ ซึ่งได้แก่ อันดับ 1.ราศีธนู อันดับ 2.ราศีมังกร อันดับ 3.ราศีพฤษภ อันดับ 4.ราศีเมถุน และอันดับ 5.ราศีมีน ซึ่งนอกจากจะติดอันดับราศีที่ดวงดีที่สุดแล้ว ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ ทั้ง 5 ราศี ดวงของคุณยังมีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอีกด้วย

ราศีธนู 

  • นอกจากจะดวงดียืนหนึ่งแล้ว ราศีนี้ยังเป็นสุดยอดคนดวงเฮงอีกด้วย เพราะตั้งแต่ดาวอังคารได้เคลื่อนย้ายเปลี่ยนราศี ดวงชะตาของคุณก็เรียกว่าปังไม่หยุด โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ที่เรียกว่าได้ว่าไหลมาเทมาไม่ขาดสาย แล้วยิ่งเข้าสู่เดือนมีนาคม ดวงของคุณก็ยิ่งดีเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูญ งานนี้ได้เป็นเศรษฐีสมใจอยากแน่นอน

ราศีมังกร 

  • ดวงโครตเศรษฐี ดีที่สุดในรอบ 2 ปีนี้เลยก็ว่าได้ แถมมีดวงจะได้ดี รวยขึ้นแบบทันตาเห็น ที่สำคัญดวงของคุณจะเกื้อหนุนคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ พี่น้องหรือสามี คุณจะพาพวกเขารวยไปด้วย อาจพบช่องทางทำมาหากิน ที่กลายเป็นธุรกิจครอบครัว หรือมีเงินมากพอที่จะเลี้ยงครอบครัวให้อยู่ได้อย่างสบายนั่นเอง

ราศีพฤษภ 

  • ดวงการงานโดดเด่น โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพค้าขาย ในเดือนจะมีกำไรกลับมาแบบล้นมือ ส่วนคนที่ทำงานบริษัทหรือเป็นลูกจ้างนั้น คุณมีโอกาสจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือการงานมีความก้าวหน้าแบบที่เรียกว่าก้าวกระโดดเลยทีเดียว ส่งผลให้การเงินของคุณพลอยดีตามไปด้วย ที่สำคัญในช่วงนี้มีคนที่พร้อมให้การช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ ซึ่งอาจเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือคนตำแหน่งสูงกว่า

ราศีเมถุน 

  • มาถึงอันดับที่ 4 อย่างราศีเมถุน ที่เรียกว่าปังไม่หยุดเช่นกัน เพราะกล่าวถึงเรื่องดวงดีทีไร ราศีนี้จะต้องติดอันดับอยู่เสมอๆ แม้เดือนนี้จะมาเป็นอันดับที่ 4 แต่ความปังนั้นไม่แพ้ใคร ในเดือนนี้คุณกำลังจะมีโชคใหญ่เข้ามา มีโชคด้านการเจรจาสูงมาก พูดอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด เรื่องราวหนักๆที่ได้เจอมา จากนี้ก็จะเบาบางลงแบบเห็นได้ชัด

ราศีมีน 

  • นอกจากจะติดอันดับคนดวงดีประจำเดือนมีนาคมแล้ว ในเดือนนี้เพื่อนสาวจะให้โชคกับคุณอีกด้วย ดวงถูกโฉลกกับเพศหญิง เธอจะพาโชคลาภมาให้คุณแบบฟลุ๊กๆ หรือนำโอกาสดีๆ ด้านการงานมาให้

Leave a Reply

Your email address will not be published.