ดูดวง 4 ราศี ดวงหลังสงกรานต์นี้จะไม่โสดอีกต่อไป มีเกณฑ์ได้คู่สมใจ ดวงความรักสมหวัง

ดูดวง 4 ราศี หลังจากผ่านพ้นเทศกาลสงกรานต์ คนที่เกิดในราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีพิจิก และราศีมีน จะไม่โสดอีกต่อไป เพราะดวงชะตามีเกณฑ์ได้คู่อย่างสมใจในอีกไม่ช้านี้ ดวงความรักจะสมหวัง ได้ใช้ชีวิตคู่กับใครสักคน

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

  • ดาวพฤหัสโคจรเป็นศุภะ หมายถึง จะสมหวังในเรื่องของความรัก คู่ครอง การแต่งงาน รวมถึงการได้เดินทางต่างประเทศ จากนี้คนที่เกิดในราศีนี้ มีเกณฑ์จะได้ใช้ชีวิตคู่กับใครสักคน คนโสดจะมีคนเข้ามา ซึ่งเป็นคนที่คุณจะถูกอกถูกใจเป็นพิเศษ ส่วนคนมีคู่นั้นอาจมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศร่วมกันอีกด้วย แถมในช่วงนี้คู่ของคุณก็กำลังจะให้โชคแก่คุณอีกด้วย

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

  • อันดับ 1 เรื่องคู่ต้องยกให้ชาวราศีนี้ หลังสงกรานต์เป็นต้นไป ดวงชะตาของคุณจะได้โดดเด่นเรื่องคู่เป็นพิเศษ คนโสดจะโดนสอยลงมาจากคาน ส่วนคนมีคู่ เตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้เลย และมีเกณฑ์คู่ของคุณนั้นจะเป็นคู่ชีวิต คู่อุปถัมภ์อีกด้วย

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  • ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นความรักใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งรักครั้งนี้อาจจะเป็นรักต่างวัย มีแววได้คบเด็ก ส่วนคนมีคู่นั้น คุณมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์สูงมากในช่วงนี้

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

  • คนที่ยังโสด จากนี้เตรียมเดินลงจากคานแบบสวยๆ ได้เลย คุณจะได้พบกับคู่ที่มีลักษณะผิวสองสี ออกไปทางขาว ลักษณะใบหน้ากลม ใครที่ผิดหวังเรื่องความรักมานาน จากนี้คนที่เข้ามาจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณแฮปปี้สุดๆ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *